:: ขอแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัยแด่อาจารย์พรพิมล ตรีโชติ   / วันที่ 26 พฤศจิกายน 2555
                                                                                                                                                                                                              พิมพ์หน้านี้

ศูนย์ศึกษาการพัฒนาเชิงนวัตกรรมแห่งเอเซีย สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัยต่อการจากไป ของอาจารย์พรพิมล ตรีโชติ (สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย)

อาจารย์พรพิมล ตรีโชติ นักวิจัยเชี่ยวชาญเรื่องพม่า ประจำสถาบันเอเชียศึกษา จุฬาฯ ผู้เขียนตำราเกี่ยวกับความสัมพันธ์ไทย-พม่า และชนกลุ่มน้อยของพม่า เสียชีวิตแล้วเมื่อคืนวันที่ 23 พฤศจิกายน 2555 เวลาประมาณ 2 นาฬิกา ที่บ้านพักย่านเกษตรนวมินทร์ อาจารย์ป่วยด้วยโรคมะเร็งและรักษาที่รพ.จุฬาลงกรณ์เป็นเวลาประมาณ 3 ปี

ขอเชิญผู้ที่เคยร่วมงานกับอาจารย์ทุกท่านร่วมงานสวดอภิธรรมศพที่วัดลาดปลาเค้า
กำหนดการสวดพระอภิธรรมศพ อ.พรพิมล ตรีโชติ ณ ศาลา 11 วัดลาดปลาเค้า (เข้าทางเกษตร-นวมินทร์ หรือทางรามอินทรา กม. 2) สวด 3 คืน 24-26 พ.ย. เวลา 19.00 น.

www.ipsr.mahidol.ac.th - Revised: 28 สิงหาคม 2552
Copyright ©สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม
73170  โทรศัพท์ 02-441-0201-4 โทรสาร 02-441-9333 Web master : prwww@mahidol.ac.th